Buổi giao lưu với đoàn lãnh đạo SkyWay và Trung tâm Thông tin Đổi mới STIC

28/05/2021, 10:08

(VITE). Ngày 26/5/2021, Đoàn lãnh đạo SkyWay do ông Vladimir Maslov và ông František Solár - thành viên Ban quản trị Sky World Community và là Cố vấn của Trung tâm Thông tin Đổi mới STIC cùng ông Phạm Văn Thắng, ông Nguyễn Sĩ Thế và bà Phạm Thị Tuyết Chinh - thành viên Ban lãnh đạo của Trung tâm Thông tin Đổi mới STIC có buổi viếng thăm các đơn vị hợp tác.

Chủ tịch Đỗ Quốc Khánh Tiếp lãnh đạo SkyWay và Trung tâm Thông tin Đổi mới STIC
Chủ tịch Đỗ Quốc Khánh Tiếp lãnh đạo SkyWay và Trung tâm Thông tin Đổi mới STIC

Đầu tiên, Đoàn viếng thăm Chùa Trấn Quốc- ngôi chùa nổi tiếng là chốn cửa Phật linh thiêng, nằm trên một hòn đảo phía Đông Hồ Tây, có lịch sử gần 1500 năm, được coi là lâu đời nhất ở Thăng Long - Hà Nội. 

Sau đó, Đoàn đến thăm Văn phòng Chính phủ ở 37 Hùng Vương, nơi có Văn phòng thứ 2 của Tập đoàn Hương Sen và thăm Cung trí thức Thành phố Hà Nội, nơi có Trụ sở của Hiệp hội những người Lao động Sáng tạo Việt Nam và Trung tâm Thông tin Đổi mới STIC. Đại diện tiếp đoàn có ông Đỗ Quốc Khánh – Chủ tịch Hiệp hội Những người Lao động Sáng tạo Việt Nam và ông Nguyễn Thế Thiệu - Chánh Văn phòng Hiệp hội kiêm Phó Chủ tịch Viện Kinh tế Công nghệ Việt Nam. Trong buổi giao lưu, Chủ tịch Đỗ Quốc Khánh đã trao đổi và giới thiệu về các thành tựu đã đạt được cũng như các thế mạnh của Hiệp hội. Tin tưởng rằng, trong tương lai Hiệp hội và SkyWay sẽ có những hợp tác phát triển lâu dài.

Đoàn thăm Văn phòng Hiệp hội Những người lao động Sáng tạo Việt Nam

Đoàn thăm Văn phòng Hiệp hội Những người lao động Sáng tạo Việt Nam

Tiếp đó, Đoàn đến Khu công nghiệp Quang Minh thăm các Dự án của Công ty Xử lý lún nghiêng Việt Nam - là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực xử lý sự cố xây dựng với hàng trăm công trình thành công. Những đóng góp và thành tựu của công ty không chỉ thể hiện ở những công trình thực nghiệm mà còn được tôn vinh qua các giải thưởng khoa học uy tín - chất lượng trong và ngoài nước.

Thay mặt Đoàn lãnh đạo SkyWay và Trung tâm Thông tin Đổi mới STIC bà Phạm Thị Tuyết Chinh bày tỏ cảm ơn sự đón tiếp nồng nhiệt của Chủ tịch Đỗ Quốc Khánh, Hiệp hội Những người Lao động Sáng tạo Việt Nam. Bên cạnh đó, qua buổi gặp mặt các lãnh đạo SkyWay đánh giá cao buổi gặp gỡ quan trọng này, đồng thời với những thế mạnh mà Chủ tịch Đỗ Quốc Khánh đã giới thiệu. Đoàn đã đề xuất ứng dụng công nghệ SkyWay và mong muốn trong tương lai có cơ hội hợp tác lâu dài với Chủ tịch Đỗ Quốc Khánh cũng như Hiệp hội Hiệp hội Những người Lao động Sáng tạo Việt Nam.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:

Chủ tịch Đỗ Quốc Khánh trao đổi tại buổi gặp mặt

 

Phạm Vân