Hiệp hội Những người lao động sáng tạo Việt Nam: Tổ chức buổi Gặp mặt đầu xuân Giáp Thìn

02/03/2024, 12:26

Chiều ngày 28/2/2024, tại Cung Trí thức Thành phố Hà Nội, Hiệp hội Những người lao động sáng tạo Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi Gặp mặt đầu xuân Giáp Thìn với mục tiêu kết nối đổi mới, sáng tạo, triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2024.

 

Quang cảnh buổi Gặp mặt đầu xuân Giáp Thìn

Tham dự buổi gặp mặt đầu năm, có sự tham gia của bà Nguyễn Thị Doan, nguyên Uỷ viên TW Đảng, nguyên Phó Chủ tịch nước, Phó chủ tịch Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Chủ tịch Hội Khuyến học Việt Nam; ông Nguyễn Hồng Quân, nguyên Uỷ viên TW Đảng, nguyên Bộ trưởng Bộ xây dựng, Chủ tịch Hội Giáo dục Chăm sóc sức khoẻ cộng đồng Việt Nam; ông Nguyễn Quân, nguyên Uỷ viên TW Đảng, nguyên Bộ trưởng Bộ Khoa học Công nghê, Chủ tịch Hội tự động hoá Việt Nam;…ThS. Đỗ Quốc Khánh, Chủ tịch Hiệp hội Những người lao động sáng tạo Việt Nam cùng các Phó Chủ tịch, các hội viên tiêu biểu của Hiệp hội và Tạp chí Lao động và Sáng tạo.

Tại buổi gặp mặt đầu năm Giáp Thìn, trong không khí hân hoan, phấn khởi ông Đỗ Quốc Khánh, Chủ tịch Hiệp hội Những người lao động sáng tạo Việt Nam đã gửi lời chúc tốt đẹp đến toàn thể đại biểu, khách mời và các cá nhân trong Hiệp hội. Đồng thời, Chủ tịch Hiệp hội cho biết, trong năm qua dù Hiệp hội còn gặp nhiều khó khăn nhưng các cá nhân, tập thể thuộc Hiệp hội đã không ngừng cố gắng, đoàn kết phát huy để có những thành tích xuất sắc và được nhận bằng khen của Hiệp hội.

Ông Đỗ Quốc Khánh, Chủ tịch Hiệp hội Những người lao động sáng tạo Việt Nam phát biểu tại buổi gặp mặt

Trong khuôn khổ buổi gặp mặt, ông Đỗ Quốc Khánh, Chủ tịch Hiệp hội đã đề ra những nhiệm vụ trọng tâm, đồng thời đưa ra những đổi mới, sáng tạo trong năm 2024 với niềm tin Hiệp hội sẽ phát triển mạnh mẽ hơn nữa, cùng với tinh thần năng động, sáng tạo, lập nhiều thành tích mới của các cá nhân, tập thể, góp phần quan trọng vào sự phát triển của Hiệp hội nói riêng và của đất nước nói chung.

Bà Nguyễn Thị Doan; ông Nguyễn Hồng Quân; ông Nguyễn Quân đã trao tặng Bằng khen cho đại diện các đơn vị thuộc Hiệp hội Những người lao động sáng tạo Việt Nam đã có thành tích xuất sắc trong năm 2023

Trong không khí của buổi gặp mặt, các đại biểu khách mời cùng các hội viên của Hiệp hội đã  đã có những ý kiến hay, đầy sức sáng tạo, hứa hẹn năm 2024 Hiệp hội sẽ ngày càng phát triển mạnh hơn nữa.

* Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:

Nguyễn Thị Doan, nguyên Uỷ viên TW Đảng, nguyên Phó Chủ tịch nước, Phó chủ tịch Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Chủ tịch Hội Khuyến học Việt Nam; ông Nguyễn Quân, nguyên Uỷ viên TW Đảng, nguyên Bộ trưởng Bộ Khoa học Công nghê, Chủ tịch Hội tự động hoá Việt Nam tại buổi gặp mặt

Tiết mục biểu diễn văn nghệ của trẻ bị tự kỷ tại buổi Gặp mặt đầu xuân Giáp Thìn

Ông Lê Ngọc Tĩnh, Phó Chủ tịch Thường trực Hiệp hội Những người lao động sáng tạo Việt Nam phát biểu tại buổi gặp mặt

 

Theo Tạp chí Điện tử Đồng Hành Việt 

Ngày đăng: 01/03/2024 

Nguồn