"Mùa vàng thắng lớn 2023" của Phân bón Cà Mau: Trao hơn 82 ngàn giải thưởng cho bà con nông dân

12/03/2024, 11:07

Nhờ Mùa vàng thắng lớn 2023 – chương trình khuyến mãi dành riêng cho nông dân do Phân bón Cà Mau triển khai, trong suốt 1 năm qua, ước mơ "3 trúng" đó đã thành hiện thực. Tại khắp ba miền, 81.344 giải thưởng đã tìm được chủ nhân, mang niềm vui vỡ òa tới hàng ngàn bà con may mắn.

 

"Mùa vàng thắng lớn 2023" của Phân bón Cà Mau: Trao hơn 82 ngàn giải thưởng cho bà con nông dân- Ảnh 1.

Niềm vui của bà con khi tham gia các hoạt động của Mùa vàng thắng lớn - Ảnh: VGP/MT

Phân bón hiệu quả, giải thưởng cao

Đắk Lắk những ngày đầu năm, trên khắp các triền đồi, bà con đang tấp bật cùng nhau thoăn thoắt lựa hái hồ tiêu chín. Vội lau những giọt mồ hôi trên má, anh N.V Hoàng – Đắk Lắk vừa thu hoạch, vừa vui mừng chia sẻ: "Năm nay thời tiết tương đối thuận lợi, vườn hồ tiêu đang độ chín rộ, dự kiến là mùa nay thu hoạch được khoảng 3 tấn tiêu khô. Giá hồ tiêu cũng đang ở mức tốt". Được biết, toàn bộ vườn tiêu nhà anh Hoàng đều đang sử dụng NPK Cà Mau.

Như rất nhiều nhà nông ở Tây Nguyên, nhiều năm nay anh Hoàng luôn mong mỏi tìm giải pháp dinh dưỡng giúp hồ tiêu, cà phê cải thiện năng suất. Trải nghiệm NPK Cà Mau được khoảng hơn 2 năm nay, anh quyết định gắn bó dài lâu. Theo anh, khi sử dụng NPK Cà Mau, không chỉ năng suất ổn định mà còn kéo theo rất nhiều lợi ích khác: cây khỏe hơn, tiết kiệm hơn, yên tâm rất nhiều vì sự uy tín của thương hiệu Phân bón Cà Mau.

Hào hứng kể về quá trình chăm bón vụ tiêu vừa qua, gia đình anh Hoàng chia sẻ: "Chọn NPK Cà Mau, tôi hi vọng hồ tiêu phát triển tốt, trúng mùa là mãn nguyện rồi. Vậy mà khi thấy tin nhắn của Phân bón Cà Mau báo trúng 1 chỉ vàng làm tôi bất ngờ và vui sướng. Như vậy không chỉ tìm được loại phân bón tốt, hiệu quả cho trồng trọt mà tôi lại còn có được niềm vui trúng gairi thưởng. Đúng là trúng mùa, trúng giải và trúng vàng đã thành hiện thực".

Cũng giống anh Hoàng, hàng ngàn bà con nông dân khắp Việt Nam đã trúng giải từ Mùa vàng thắng lớn 2023. Mỗi câu chuyện trúng giải đều ngập tràn niềm vui và hạnh phúc mùa vàng, là sự thịnh vượng khi ước mơ "trúng giải, trúng mùa, trúng vàng" đã trở thành hiện thực.

"Mùa vàng thắng lớn 2023" của Phân bón Cà Mau: Trao hơn 82 ngàn giải thưởng cho bà con nông dân- Ảnh 2.

Bà con vui mừng nhận giải nhẫn vàng 1 chỉ 99.99 trong buổi trao giải - Ảnh: VGP/MT

 Nỗ lực đồng hành cùng ước mơ của bà con nông dân

Tới hết 28/2/2024, chương trình Mùa vàng thắng lớn 2023 của Phân bón Cà Mau đã khép lại thành công với 81.344 giải thưởng đã tìm lại được chủ nhân. Sau 12 tháng triển khai, chương trình đã thu hút hàng trăm nghìn bà con đăng ký tham gia, tiếp cận hàng triệu nông dân hưởng ứng, tương tác nhiệt tình trực tiếp hoặc thông qua các kênh Digital.

Là chương trình dành riêng cho bà con sử dụng sản phẩm NPK Cà Mau, Mùa vàng thắng lớn 2023 không chỉ giúp nông dân có cơ hội lựa chọn phân bón tốt cho canh tác, mà còn là cơ hội để hiện thực hóa ước mơ thịnh vượng. Ngoài số lượng giải thưởng lớn, đa dạng và thiết thực, Mùa vàng thắng lớn 2023 đã đồng hành với bà con thông qua các hoạt động đa dạng như: Roadshow được tổ chức với chặng đường hơn 2.000 km, trải dài từ Tây sang Đông; 16 số livestream trực tiếp trên fanpage; Website thông minh cung cấp đầy đủ thông tin cùng nhiều kiến thức bổ ích. Những nỗ lực đó thể hiện tinh thần tận tâm của Phân bón Cà Mau – một trong những doanh nghiệp tiên phong trong ngành phân bón với sứ mệnh sát cánh cùng nhà nông phát triển bền vững và thịnh vượng.

Đặc biệt, trong năm 2024, Mùa Vàng Thắng Lớn sẽ tiếp tục được triển khai với số lượng giải thưởng lớn hơn, nhiều điều mới và thú vị hơn. Bà con hãy nhanh tay lựa chọn NPK Cà Mau, tham gia chương trình để tiếp tục vui niềm vui trúng giải – trúng vàng – trúng mùa cùng Phân bón Cà Mau.

MT

Ngày đăng: 11/03/2024  17:57

Theo Báo Điện tử Chính phủ

Nguồn