Thải độc gan và giải pháp hiệu quả

01/06/2023, 18:02

Hiện nay, ngày càng có nhiều bạn trẻ bị suy giảm chức năng gan do thói quen sinh hoạt không điều độ, sử dụng các chất có hại cho cơ thể. Vậy đâu là giải pháp hữu hiệu cải thiện tình trạng này?

Vì sao phải thải độc gan?

Gan là cơ quan có chức năng cực kỳ quan trọng trong cơ thể con người bởi gan giúp cơ thể ngăn chặn và chuyển hóa các chất độc khi đưa vào cơ thể như rượu, bia, đồ cay nóng, khói, bụi,... Tuy nhiên, khả năng hoạt động của gan cũng như các bộ phận khác đều có giới hạn, nếu chúng ta dung nạp quá nhiều chất độc hại vào cơ thể thì gan sẽ bị quá tải, dẫn đến các chất độc sẽ bị tích tụ, ảnh hưởng đến chức năng của gan và lan dần tới các cơ quan khác.

Hiện nay, khi cuộc sống ngày càng hiện đại, con người càng tiếp xúc nhiều với các loại chất, hợp chất, bao gồm cả loại tốt và loại độc hại. Trước tình hình đó, nếu chúng ta không kịp thời bảo vệ, ngăn chặn các chất độc xâm nhập vào cơ thể thì sớm muộn chúng ta sẽ bị mắc bệnh, ảnh hưởng đến sức khỏe và tuổi thọ. Để các hoạt động của cơ thể được cân bằng bằng trở lại, chúng ta cần phải tăng cường các biện pháp để thải độc gan, điều này đặc biệt cần thiết ở những người chức năng gan suy giảm, gan phải làm việc quá sức. Thải độc gan vừa là cách phòng ngừa các biến chứng nguy hiểm vừa là cách duy trì sức khỏe của cơ thể.

Trên thị trường hiện nay có nhiều nhà sản xuất đã hướng người tiêu dùng đến các sản phẩm thuốc giải độc gan, mát gan,... Vậy người tiêu dùng nên lựa chọn sản phẩm nào sao cho hiệu quả, phù hợp với cơ thể?

Boga3.jpg

Viên Boga Hilaphar – Giải pháp mát gan hiệu quả

Boga Hilaphar là sản phẩm của Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ và Dược phẩm Hilaphar phối hợp với Viện Kinh tế Công nghệ Việt Nam sản xuất.

Đây là đơn vị uy tín, chuyên sản xuất các thực phẩm bảo vệ sức khỏe và được người tiêu dùng lựa chọn tin dùng. Sản phẩm được sản xuất tại Nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP nên người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng.

Với công dụng hỗ trợ thanh nhiệt, giải độc, mát gan; hỗ trợ giảm triệu chứng: mề đay, mẩn ngứa, vàng da do chức năng gan kém, viên Boga Hilaphar phủ hợp cho các đối tượng sử dụng bao gồm: người lớn có các triệu chứng mề đay, mẩn ngứa, vàng da, chán ăn do chức năng gan kém và người uống rượu bia có hại cho gan.

Cách sử dụng: Người lớn uống 1 viên/lần x 2 lần/ngày

Hilaphar2.jpg

Chú ý:

- Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

- Không sử dụng cho người tỳ vị hư hàn, mồ hôi ra nhiều, người viêm thận, phụ nữ có thai, người mẫn cảm, kiêng kị với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm.

- Người đang dùng thuốc tham khảo ý kiến của chuyên gia y tế trước khiu sử dụng.

Số lượng: 60 viên nang mềm (12 vỉ x 5 viên)

Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh năng trực tiếp.

Tiêu chuẩn: TCCS

Số ĐKSP: 1057/2023/ĐKSP

Giá bán thị trường: 188.000 đồng/hộp

Với giá bán ưu đãi và sự lựa chọn tin dùng của nhiều quý khách hàng, người tiêu dùng có thể yên tâm sử dụng sản phẩm.

Hilaphar1.jpg

Boga5.jpg

boga6.jpg

PV