Viện trưởng Viện Kinh tế Công nghệ Việt Nam được bầu vào Ban Chấp hành Hiệp hội Những người Lao động sáng tạo Việt Nam

23/02/2022, 20:06

Ngày 22 tháng 02 năm 2022, Hiệp hội Những người lao động sáng tạo Việt Nam đã tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành mở rộng để tổng kết hoạt động trong năm qua, đề ra kế hoạch triển khai trong năm 2022 đồng thời Hội nghị đã bầu bổ sung 02 Ủy viên Ban thường vụ và 11 Ủy viên Ban chấp hành. Bà Nguyễn Thị Hồng Liên - Viện trưởng Viện Kinh tế Công nghệ Việt Nam được bầu làm Ủy viên Ban Chấp hành Hiệp hội.

Tại Hội nghị, Ông Đỗ Quốc Khánh - Chủ tịch Hiệp hội bày tỏ mong muốn trong thời gian tới, Hiệp hội sẽ có nhiều hơn các sản phẩm, công trình nghiên cứu, sáng tạo, đóng góp các giá trị cho xã hội.Tiến sĩ Nguyễn Văn Thanh - Phó Chủ tịch Hiệp hội đã trao đổi, tham luận về các vấn đề liên quan đến xây dựng xã hội phát triển. Bên cạnh đó, Phó Chủ tịch Lê Ngọc Tĩnh cho rằng các đề tài, dự án khoa học, sáng chế cần được lan tỏa và phát huy hơn nữa.

 

Hội nghị đã trao đổi và bầu bổ sung 02 Ủy viên Ban thường vụ và 11 Ủy viên Ban chấp hành; trong đó bà Nguyễn Thị Hồng Liên - Viện trưởng Viện Kinh tế Công nghệ Việt Nam được bầu làm Ủy viên Ban Chấp hành Hiệp hội.

Viện Kinh tế Công nghệ Việt Nam là đơn vị trực thuộc Hiệp hội Những người lao động sáng tạo Việt Nam, là nơi tập hợp các nhà khoa học, các chuyên gia có kinh nghiệm và đội ngũ chuyên môn kỹ thuật hoạt động trong các lĩnh vực kinh tế, pháp luật, ngoại ngữ, truyền thông, công nghệ thông tin để thực hiện các đề án, dự án, chương trình và đề tài nghiên cứu ứng dụng tiến bộ khoa học và công nghệ mới phục vụ phát triển kinh tế - xã hội của đất nước.

Trong năm 2021 vừa qua, Viện Kinh tế Công nghệ Việt Nam đã nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm Viên hoạt huyết GINKO CITICOLINE VITE, là thực phẩm bảo vệ sức khỏe, có tác dụng: hỗ trợ hoạt huyết, tăng cường tuần hoàn máu não; hỗ trợ giảm các triệu chứng do thiểu năng tuần hoàn não; cải thiện các triệu chứng sau tai biến mạch máu não do tắc mạch.

 

 

 

Viên hoạt huyết GINKO CITICOLINE VITE là sản phẩm được nghiên cứu và phân phối bởi Viện Kinh tế Công nghệ Việt Nam

 

Với đội ngũ nghiên cứu không ngừng, trong thời gian tới, Viện Kinh tế Công nghệ Việt Nam sẽ tiếp tục nghiên cứu và cho ra đời nhiều sản phẩm ứng dụng khoa học, công nghệ, đáp ứng nhu cầu ngày càng nâng cao của xã hội.

Hải Chi